Ngày 27/3/2021 đoàn công tác của Nhà trường đã đến thăm và làm việc với Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Kiên Giang.

Về phía Nhà trường có: PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Châu Phương - Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Đối ngoại Phân hiệu tại TP.HCM, TS. Phạm Phú Cường - Trưởng khoa Vận tải - Kinh tế Phân hiệu tại TP.HCM.

Về phía Sở GTVT tỉnh Kiên Giang có: ông Lê Việt Bắc - Giám đốc Sở, ông Phạm Văn Tựu - Phó Giám đốc Sở, ông Đào Huy Hiệp - Phó Giám đốc Sở cùng trưởng các đơn vị thuộc Sở.

Về phía Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh Kiên Giang có: ông Châu Hùng Kỳ - Giám Đốc, ông Giang Thanh Hận - Phó Giám Đốc.

Chuyến công tác nằm trong kế hoạch tham quan, làm việc với các đối tác ở khu vực phía Nam của Nhà trường. Thông qua buổi làm việc, Trường Đại học GTVT mong muốn hợp tác với Sở GTVT tỉnh Kiên Giang và Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh Kiên Giang đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu CGCN cũng như tham gia thực hiện các dự án tư vấn xây dựng của tỉnh.

Cũng trong chương trình công tác, Đoàn trường đã đi khảo sát một số công trình giao thông để lập đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KHCN cấp tỉnh Kiên Giang năm 2022 về ứng dụng công nghệ BIM&GIS.

Kết thúc chương trình công tác, đoàn trường đã đến dâng hương Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung trực tại TP Rạch Giá và Anh hùng LLVTND Phan Thị Ràng - Chị Sứ tại Khu di tích lịch sử - Thắng cảnh Hòn Đất, huyện Hòn Đất.