Từ ngày 14 đến ngày 19/11/2022, trong khuôn khổ dự án Erasmus+ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải (UTC) và Trường Đại học Dunarea de Jos of Galati (DJUG), PGS. TS. Gabriel Carp đã tới thăm và làm việc tại Trường ĐH GTVT. Mục đích chuyến công tác là tham gia giảng dạy, trao đổi chuyên môn và cơ hội hợp tác trong nghiên cứu với các giảng viên của Trường.

Trong thời gian làm việc tại Trường ĐH GTVT, PGS. TS. Gabriel Carp đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển, làm việc với khoa Công trình, tham gia trao đổi chuyên môn với các chuyên gia SEAMEO RIHED, đi tham quan thực tế Nhà máy thủy điện Hòa Bình.

PGS. TS. Gabriel Carp đã giảng dạy một buổi chuyên đề về Giải pháp thành phố thông minh cho sinh viên các lớp tài năng của Khoa Công trình.

Một số hình ảnh chuyến công tác của PGS. TS. Gabriel Carp:

PGS. TS. Gabriel Carp gặp và làm việc với Phòng HTQT&NCPT.

PGS. TS. Gabriel Carp trao đổi chuyên môn với nhóm các chuyên gia SEAMEO RIHED.

PGS. TS. Gabriel Carp giảng dạy chuyên đề cho sinh viên khoa Công trình.

PGS. TS. Gabriel Carp tham gia chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình.