Năm 2022 là một năm đặc biệt của thể thao sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải với nhiều thành tích xuất sắc. Đội tuyển bóng đá nam sinh viên vô địch Giải bóng đá sinh viên toàn quốc SV Champions League 2022; đội tuyển bóng rổ sinh viên giành ngôi Á quân Giải vô địch bóng rổ sinh viên toàn quốc.


Các thành viên 2 đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại Giảng đường truyền thống 15/11

Để ghi nhận thành tích cũng như động viên tinh thần của 2 đội tuyển, ngày 25/11/2022 Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương đội tuyển bóng đá và đội tuyển bóng rổ.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong đoàn của 2 đội tuyển, Bộ môn Giáo dục thể chất và các đơn vị chức năng liên quan.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực thi đấu, tự hào về thành tích xuất sắc của 2 đội tuyển. Thành công của 2 đội tuyển trong các giải đấu vừa qua đã đem lại niềm vui, truyền cảm hứng cho quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải, góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh Nhà trường đối với xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường, Các nhà tài trợ đã luôn đồng hành, quan tâm, cổ động, tạo điều kiện tốt nhất để tiếp thêm năng lượng thi đấu cho các đội tuyển thể thao.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động thể thao sinh viên để phát huy tốt nhất tiềm năng của sinh viên GTVT.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Sinh viên Nguyễn Tùng Linh – đội trưởng đội bóng rổ thay mặt các thành viên 2 đội tuyển gửi lời cảm ơn tới Nhà trường, các cổ động viên, các nhà tài trợ đã quan tâm, động viên cả về vật chất và tinh thần cho đội tuyển.

 Sinh viên Nguyễn Tùng Linh phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đội tuyển bóng đá

PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đội tuyển bóng rổ