Ngày 3/12/2022, Đảng ủy Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng K92A và lớp đảng viên mới K40B năm 2022.

Các đại biểu, giảng viên và học viên tham dự khóa học

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Hòa - Phó Trưởng Ban tổ chức, Đảng ủy khối Các trường ĐH, CĐ Hà Nội; đồng chí Lê Hoài Đức - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Trường Đại học GTVT, đại diện các tổ chức đoàn thể, các giảng viên và học viên tham dự khóa học.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa - Phó Trưởng Ban tổ chức, Đảng ủy khối Các trường ĐH, CĐ Hà Nội công bố các quyết định

Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa - Phó Trưởng Ban tổ chức, Đảng ủy khối Các trường ĐH, CĐ Hà Nội đã công bố quyết định của Đảng ủy khối về tổ chức các lớp học; trong đó lớp học bồi dưỡng kết nạp Đảng K92A có 346 quần chúng ưu tú, lớp đảng viên mới K40B có 97 đảng viên dự bị. 2 lớp học sẽ được kết hợp giảng dạy bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến, thời gian học tập từ 03-11/12/2022. 

Đồng chí Lê Hoài Đức - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Trường Đại học GTVT phát biểu

Đồng chí Lê Hoài Đức - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Trường Đại học GTVT thay mặt Đảng ủy Trường bày tỏ niềm vinh dự được nhận nhiệm vụ của Đảng ủy khối, gửi lời chúc thành công tới khóa học. Với các học viên là quần chúng ưu tú của lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng sau khi hoàn thành khóa học sẽ sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Với các đồng chí Đảng viên mới, đây là dịp để được trang bị các kiến thức sâu hơn về Đảng, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người Đảng viên trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tú đại diện cho học viên 2 lớp phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thanh Tú - lớp Đảng viên mới K40B thay mặt cho học viên 2 lớp gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy Trường, Đảng ủy Khối đã tổ chức lớp học, bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tham gia lớp học nghiêm túc, chúc các học viên phấn đấu hoàn thành khóa học và thi đạt kết quả tốt.