Được sự ủy quyền của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 04/12/2021 Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K53A năm 2021.

Lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Tham dự trực tiếp có đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Thanh Chương – Ủy viên  Ban chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự trực tuyến có các báo cáo viên cùng 690 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các đảng bộ Trường Đại học Giao thông vận tải, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đảng bộ Học viện Múa Việt Nam, Đảng bộ Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp.

Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, từ đó nâng cao nhận thức và xác định rõ mục đích động cơ phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; từ đó, xác định động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập rèn luyện, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia nhiệt tình các phong trào của cơ quan, địa phương trên mọi lĩnh vực để sớm đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Khóa học diễn ra trong thời gian 4,5 ngày từ 4-8/12/2021.

Kết thúc khóa học, các học viên được tổ chức kiểm tra bằng hình thức tự luận để đánh giá kết quả, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương – Ủy viên  Ban chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu