Thực hiện nhiệm vụ được Bộ Giáo dục và đào tạo giao phó trường Đại học Giao thông vận tải cũng đã cử đoàn công tác thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Năm nay các GV, cán bộ trường Đại học Giao thông vận tải vinh dự thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tại tỉnh Bắc Giang. Đoàn công tác với sự tham gia của 115 cán bộ, giảng viên, trong đó Trường Đại học Giao thông vận tải là 40 người, Trường Đại học Y Hà Nội là 50 và Trường Đại học Hạ Long là 25 người.

     Tỉnh Bắc Giang có 41 điểm thi với tổng số thí sinh đăng ký tham gia Kỳ thi năm nay là 21.843 thí sinh, tăng hớn 700 thí sinh so với năm 2023 (trong đó số thí sinh đang theo học lớp 12 là 21.350; thí sinh tự do là 493). Số thí sinh giáo dục phổ thông là 17.889; số thí sinh giáo dục thường xuyên là 3.461.

     Đoàn công tác của trường Đại học Giao thông vận tải đã thuận lợi di chuyển về các điểm thi theo đúng sự phân công và đã triển khai các nội dung thuận lợi theo đúng kế hoạch đề ra.

    Chúc các em thí sinh trên toàn quốc nói chung và các em thí sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với kết quả tốt nhất, thực hiện quy chế thi nghiêm túc nhất để mỗi em có thể thuận lợi đạt tới mơ ước của mình. Xin kính chúc các thầy cô mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

    Bên cạnh nhiệm vụ được giao các đoàn công tác tại các điểm thi cũng có những hoạt động ngoại khoá gắn kết và giao lưu với các điểm thi truyền tải đi hình ảnh thân thiện của trường ĐH GTVT. Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn kiểm tra thi trường Đại học Giao thông vận tải ghi nhận tại các điểm thi.