Chiều ngày 10/1/2024, Trường ĐHGTVT và Trường ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường, mở ra nhiều cơ hội trao đổi học thuật, liên kết đào tạo cho giảng viên và sinh viên của hai bên.

Đại diện Trường ĐHGTVT, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã chủ trì đón tiếp, làm việc và ký kết hợp tác với đoàn công tác của trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc) do TS. Ho-Hwan CHUN - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Cùng tiếp và làm việc với đoàn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo phòng HTQT&NCPT, CTCT&SV; lãnh đạo Khoa Vận tải - Kinh tế, Cơ khí, Công nghệ thông tin.

Trường đại học Tongmyong là một trường đại học lớn tại thành phố Cảng Busan, thành phố công nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành: quản trị kinh doanh, logistics, công nghệ thông tin, cơ điện tử. Đây là những lĩnh vực rất phù hợp với các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu cốt lõi của trường Đại học GTVT.

Ngay sau lễ kí kết hợp tác, TS Ho-Hwan CHUN, Hiệu trưởng trường ĐH Tongmyong TS Ho-Hwan CHUN chia sẻ về nhu cầu nguồn nhân lực cho phát triển tại Hàn Quốc, về một số chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế và triết lý giáo dục thực học – thực làm của trường Đại học Tongmyong. Đây thực sự là những cơ hội rất đáng quý cho các thầy cô giáo, các em sinh viên có thêm thông tin, cơ hội về khả năng học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PHT Nguyễn Văn Hùng tiếp đoàn công tác Trường Đại học Tongmyong

PHT Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi lễ ký kết.

TS. Ho-Hwan CHUN - Hiệu trưởng Trường ĐH Tongmyong và PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH GTVT ký kết biên bản hợp tác.

Hiệu trưởng Ho-Hwan CHUN chia sẻ về Triết lý giáo dục Thực học - Thực làm (Do-ing) của Trường ĐH Tongmyong.

Các đại biểu tham dự buổi lễ ký kết

Phòng HTQT&NCPT