Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 đang gia tăng tại Tp. Hà Nội, chiều ngày 19/1/2022. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Phó hiệu trưởng đã tới thăm, động viên và tặng quà cho các Lưu học sinh Lào, Campuchia đang tự cách ly tại KTX của Lưu học sinh. Các phần quà gồm bánh, sữa nhu yếu thực phẩm cho các LHS trong thời gian tự cách ly tại KTX. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường đối với các LHS đang học tập tại trường.

Đại diện cho các Lưu học sinh Lào và Campuchia sinh viên Choby Vong Xay đã gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện để các bạn có thể yên tâm sinh hoạt học tập tại trường.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương tặng nhu yếu thực phẩm cho LHS Lào, Campuchia