Ngày 16/3/2024, Trường ĐH GTVT phối hợp với Trường Cán bộ QLGD TPHCM và Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cho lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 22 và lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023.

Lãnh đạo các đơn vị liên quan, các thầy cô giáo và học viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Tham dự lễ bế giảng về phía Trường Cán bộ QLGD TPHCM có TS Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; TS Vũ Đình Bảy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Tư vấn giáo dục.

Về phía các đơn vị có học viên tham dự khóa học  có PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Giao thông vận tải; PGS.TS Lê Thị Thu Thủy -  Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Ngoại thương và các học viên tham dự 2 khóa học.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Nhận thức tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cập nhật, nâng cao kiến thức thường xuyên, trong thời gian qua, Trường ĐH GTVT đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện các quy định về đào tạo bồi dưỡng cán bộ, cụ thể hoá thành các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo bài bản, phù hợp với tình hình thực tiễn và hiệu quả. Để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo đúng yêu cầu của Quy định 164 của Bộ Chính trị, xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, trình độ, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nhất là đáp ứng mục tiêu, yêu cầu rất cao về xây dựng và phát triển Nhà trường, trong thời gian qua Trường ĐH GTVT đã phối hợp tổ chức thành công nhiều lớp, khóa bồi dưỡng thành công. Lớp Trung cấp lý luận chính trị học viên thuộc và lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương  là các khóa học nằm trong kế hoạch chung của Trường ĐH GTVT.

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp lý luận chính trị với 86 đồng chí đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo, trong đó có 21 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 24,4%); lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương có 65 đồng chí đã hoàn thành, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 18,4%).

TS Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ QLGD TPHCM phát biểu

Phát biểu tại Lễ bế giảng TS Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ QLGD TPHCM  ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu quyết tâm và rèn luyện các học viên đã hoàn thành khóa học; gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Giao thông vận tải đã phối hợp cùng Trường Cán bộ QLGD TPHCM tổ chức tốt khóa học.

PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Giao thông vận tải phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Giao thông vận tải ghi nhận và chúc mừng thành tích của tất cả các đồng chí học viên; đề nghị các học viên phát huy kiến thức đã được học tập, tìm cách vận dụng vào công việc thực tế tại đơn vị mình; góp phần xây dựng Trường Đại học Giao thông vận tải ngày càng phát triển. PGS.TS Nguyễn Văn Long cũng gửi lời chúc Trường Cán bộ QLGD TPHCM và Học viện Hành chính Quốc gia ngày càng phát triển, mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH GTVT ngày càng bền chặt đạt được nhiều thành công.

Lãnh đạo các đơn vị trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên