Ngày 30/3/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho khóa 58 đại học chính quy hệ 4,5 năm.

     Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan, các tân kỹ sư tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc của K58.

     Trong đợt này có 755 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Công trình, Kỹ thuật xây dựng, Điện – Điện tử, Quản lý xây dựng, Đào tạo quốc tế với kết quả 15 sinh viên xếp loại xuất sắc, 82 sinh viên xếp loại giỏi, 524 sinh viên xếp loại khá.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, khóa 58 là một trong những khóa học bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 khiến cho phương thức học tập phải thay đổi để phù hợp với điều kiện thực tế, tuy nhiên bằng nỗ lực của bản thân các em đã vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành khóa học. Thầy gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo,  các bậc phụ huynh, các em đã tin tưởng lựa chọn học tại Trường Đại học Giao thông vận tải. Thầy tin tưởng với nền tảng kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, cùng với sức trẻ các em sẽ tìm được cho mình các vị trí phù hợp trong xã hội. Thầy cô và Nhà trường mãi mãi tự hào về các em.

     Tại buổi lễ Nhà trường cũng trao 9 suất Học bổng khuyến học Truyền thống Cựu sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

 

Một số hình ảnh

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân các kỹ sư K58

Sinh viên Đặng Thanh Bình - lớp Tự động hóa đại diện cho các tân sinh viên K58 phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao học bổng truyền thống Cựu sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư K58

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư K58