Ngày 29/8/2023, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho khóa 60 đại học chính quy hệ 4 năm và khóa 59 hệ 5 năm

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi của K59, 60 và đông đảo phụ huynh tới chia sẻ niềm vui ngày tốt nghiệp.

Nghi thức chào cờ

Trong đợt này có 987 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Vận tải – Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học cơ bản và Đào tạo quốc tế với kết quả 38 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm tỉ lệ 3,85%), 314 sinh viên xếp loại giỏi (chiếm tỉ lệ 31,81%), 607 sinh viên xếp loại khá (chiếm tỉ lệ 61,50%), 28 sinh viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 2,84%).

 PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân khóa 59, 60 cùng lời nhắn nhủ thành quả này thực sự đáng tự hào, tuy nhiên đó chỉ là những bước khởi đầu trong sự nghiệp, mong các em tiếp tục mang trong mình khát vọng phấn đấu để trở thành những nhà chuyên môn giỏi, người công dân tốt và có một cuộc sống hạnh phúc. Thầy gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo, các cựu sinh viên đi trước, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo,  cảm ơn các bậc phụ huynh, các em đã tin tưởng lựa chọn học tại Trường Đại học Giao thông vận tải. Thầy tin tưởng với nền tảng kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, cùng với sức trẻ các em sẽ tìm được cho mình các vị trí phù hợp trong xã hội. Nhà trường luôn chào đón các em quay trở lại để tiếp tục học ở bậc học cao hơn; Mong các em giữ trong mình tình yêu, niềm tự hào về mái trường thân yêu; Thầy cô và Nhà trường mãi tự hào về các em.

Tân cử nhân Nguyễn Như Hoa đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân K59,60 tặng hoa Lãnh đạo Trường

Tân cử nhân Nguyễn Như Hoa, lớp Quản trị Logistic K60 thay mặt cho các tân kỹ sư, cử nhân khóa 59,60 bày tỏ tình cảm yêu thương, trân trọng và biết ơn những bậc sinh thành, gia đình, người thân đã luôn ở bên, động viên theo dõi từng bước đi, luôn bao dung vô điều kiện và ủng hộ cho những ước mơ hoài bão của tuổi trẻ. Cảm thấy tự hào và may mắn vì đã lựa chọn Trường Đại học GTVT, một ngôi trường với bề dày truyền thống lịch sử, cùng những thầy giáo, cô giáo tận tâm hướng dẫn giảng dạy; Thầy cô không những là người trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên noi theo. Những kiến thức chuyên môn, những giá trị đạo đức, lối sống tốt đẹp được tích lũy trong quá trình học tập tại Trường sẽ là hành trang đi cùng chúng em vào cuộc sống với tâm thế Sống – Lao động và Cống hiến, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, ghi thêm những thành tựu mới cho mái trường Đại học GTVT mến yêu.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao học bổng Truyền thống Sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam

Tại buổi Lễ tốt nghiệp Nhà trường cũng trao 7 suất Học bổng Truyền thống Sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.
 

Một số chia sẻ của các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp năm 2023 tại buổi lễ.