Ngày 22/01/2024, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 31.2.

Các đại biểu và học viên cao học tham dự Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan cùng các tân học viên cao học khóa 31.2.

Khóa 31.2 hệ cao học có 57 học viên (trong đó có 03 học viên là Lưu học sinh Lào) thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật điện tử và Quản lý kinh tế.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các tân học viên cao học đã lựa chọn học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải, các em có quyền tự hào là thành viên của Nhà trường - một ngôi trường có bề dày truyền thống, địa chỉ đào tạo uy tín của đất nước về lĩnh vực giao thông vận tải; Mong các em phát huy nhiệt huyết, tự giác học tập cũng như nỗ lực khắc phục khó khăn để đạt kết quả cao nhất trong khóa học. Các đơn vị trong Trường sẽ thực hiện tốt trách nhiệm, tận tâm vì sự nghiệp giáo dục đào tạo; luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho người học có được môi trường học tập, nghiên cứu, rèn luyện tốt nhất.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Học viên Hà Văn Hào - Lớp Tổ chức và quản lý vận tải, đại diện cho các tân học viên Cao học K31.2 bày tỏ niềm vinh dự được học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải, tin tưởng với bề dày truyền thống, với cơ sở vật chất hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm của các thầy cô giáo sẽ là những điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập, nghiên cứu của học viên tại Trường.

Học viên Hà Văn Hào - đại diện đại diện cho các tân học viên Cao học K31.2 tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường