Tới dự chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý: TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam - Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Chu Hồng Minh - UVTV TW Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch HSV TP Hà Nội. PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường. GS.TSKH. Đỗ Doãn Hải - Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên Bí thư Đoàn trường. PGS. TS. Lê Hoài Đức - TVĐU, Trưởng Phòng CTCT&SV, Nguyên Bí thư Đoàn trường. T.S. Nguyễn Văn Hải - ĐUV Phụ trách Đoàn thể, Trưởng Phòng HCTH, Nguyên Bí thư Đoàn trường. Th.S Hồ Sỹ Diệp - Chủ tịch Công Đoàn trường, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường.

 Đồng chí Chu Hồng Minh - UVTV TW Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch HSV TP. Hà Nội tặng Hoa chúc mừng Tuổi trẻ Nhà trường

        Tới tham dự chương trình còn có sự hiện diện của Các Thầy giáo, Cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong Trường; các Thầy giáo, Cô giáo và các anh chị cựu cán bộ Đoàn trường Đại học GTVT qua các thời kỳ; Các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường, BCH các Liên chi đoàn và các Chi đoàn trong toàn trường và đặc biệt sự có mặt của 90 Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu và hơn 700 Cán bộ Đoàn các cấp đại diện cho hơn 15.000 Đoàn viên, Sinh viên trong toàn trường.

Lãnh đạo Nhà trường cùng các Đoàn thể tặng Hoa chúc mừng

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường cùng các đại biểu và các bạn đoàn viên, sinh viên đã ôn lại truyền thống 90 năm hình thành, phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như những đóng góp của tuổi trẻ Nhà trường vào công cuộc xây dựng Nhà trường và phong trào thanh niên của Thủ đô và cả nước. Dù trong giai đoạn nào, Đoàn Thanh niên Nhà trường cũng luôn đồng hành cùng các phong trào sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Nhà trường luôn tích cực dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, không ngừng học tập rèn luyện, cống hiến nhiệt huyết cho thanh xuân rực rỡ.

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm

        Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định và đánh giá cao vai trò của tổ chức Đoàn và các thế hệ đoàn viên thanh niên trong suốt quá trình xây dựng, phát triển nhà trường và đất nước. Xuyên suốt lịch sử của nhà trường, qua các phong trào, các chương trình hành động do tổ chức Đoàn phát động, các thế hệ đoàn viên, thanh niên nhà trường luôn nêu cao tinh thần tiên phong, đoàn kết, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu và các hoạt động vì cộng đồng; khẳng định, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ trường Đại học GTVT, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của nhà trường của ngành Giao thông vận tải và xã hội.

PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

       Trong tình hình hiện nay, trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Lãnh đạo Nhà trường kỳ vọng tổ chức Đoàn sẽ có nhiều sự đổi mới tích cực, sáng tạo trong nội dung, phương thức hoạt động Đoàn để gắn với thực tiễn, có hiệu quả và sức lan tỏa sâu rộng, thu hút và truyền cảm hứng, khích lệ đoàn viên, thanh niên. Các em sinh viên không ngừng học tập, luyện rèn thật tốt, trang bị cho mình những kiến thức vững vàng về chuyên môn, về ngoại ngữ, về công nghệ thông tin và kỹ năng mềm, để có thể tự tin vững bước trong tương lai. Hãy tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội để được trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Thanh xuân tuổi trẻ chỉ có một, làm thế nào để những năm tháng tuổi trẻ ấy được thoả sức sáng tạo, được làm việc, học tập, cống hiến và tỏa sáng rực rỡ để khi nhìn lại, nó là cả một miền ký ức sôi nổi, đẹp và thật nhiều ý nghĩa.

GS.TSKH. Đỗ Doãn Hải - Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên Bí thư Đoàn trường giao lưu, chia sẻ với các bạn Đoàn viên, Sinh viên

      Tại buổi lễ, các đại biểu khách quý cùng các Thế hệ cán bộ Đoàn trường đã cùng nhau giao lưu chia sẻ những kỷ niệm, ký ức đẹp về Thời thanh xuân Rực rõ, nhiệt huyết cồng hiến sức trẻ cho phong trào Đoàn của Nhà trường, Thủ đô, Đất nước.

TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam & PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Đội đồng trường chúc mừng các Cán bộ đoàn tiêu biểu

        Nhân dịp này, nhằm động viên cổ vũ đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên sinh viên, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tạo động lực để cán bộ đoàn và đoàn viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu trong học tập, rèn luyện. Đoàn trường đã Tuyên dương 90 Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu cấp trường; 02 Chi đoàn mạnh cấp Thành phố và 02 Cá nhân đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn Giỏi Thủ đô, các bạn là những thủ lĩnh áo xanh, đại diện cho 15.000 đoàn viên và hơn 1.000 cán bộ đoàn các cấp trong toàn trường. Các bạn chính là đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội có đóng góp hết sức quan trọng trong việc xây dựng tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh, và là hình mẫu của Sinh viên Giao thông thời đại 4.0.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: