Ngày 15/12/2022, tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ Cổng thông tin việc làm và Phần mềm Review UTC 360.

Các đại biểu bấm nút Khai trương cổng thông tin việc làm và phần mềm Review 360

Tham dự chương trình có các lãnh đạo của công ty CareerBuilder (đơn vị tài trợ cổng thông tin việc làm) bà Nguyễn Trường Anh - Giám đốc CareerBuilder chi nhánh Hà Nội, bà Vũ Thị Hạnh - Quản lý cấp cao tại CareerBuilder, ông Nguyễn Trung Tiến - Solution Consultant Supervisor.

Cty CP Tập đoàn Công nghệ Meta 365 (đơn vị tài trợ phần mềm UTC Review 360) có ông Đoàn Trung Duy - Tổng Giám đốc.

Chương trình còn có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Tuyền - UV BCH Hiệp hội sản xuất công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Trevi Education.

Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị chức năng liên quan cùng đông đảo sinh viên các khóa 59, 63.

Các đại biểu tham dự chương trình

Các vị đại biểu, khách mời tham dự chương trình đã chứng kiến Lễ ký kết 2 văn bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải với công ty CareerBuilder và Meta 365

Ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác tài trợ cổng thông tin việc làm giữa Trường Đại học Giao thông vận tải với công ty CareerBuilder

Ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác tài trợ phần mềm Review 360 giữa Trường Đại học Giao thông vận tải với công ty Meta 365

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định sự quan tâm của Nhà trường trong việc tư vấn hướng nghiệp, chia sẻ cơ hội việc làm cho cho sinh viên, cũng như quảng bá truyền thông hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường với xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Là một trường đại học kỹ thuật đa ngành, đứng đầu trên cả nước trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc lĩnh vực GTVT và các ngành kinh tế khác, Nhà trường xác định Cổng thông tin việc làm là kênh thông tin hiệu quả, tin cậy cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp và đang học tiếp cận với cơ hội việc làm của các doanh nghiệp có uy tín ở trong nước và trên thế giới. Thông qua Cổng thông tin việc làm Nhà trường sẽ có thêm thông tin về thị trường, xu thế và yêu cầu của các nhà tuyển dụng; để từ đó có những điều chỉnh trong chương trình và phương pháp tổ chức đào tạo nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu về nguồn nhân lực.

Bên cạnh việc quan tâm đến đổi mới chương trình đào tạo, tạo cơ chế chính sách thúc đẩy nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, lao động sản xuất, Trường Đại học Giao thông vận tải cũng quan tâm đầu tư và hoàn thiện mạng lưới truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường đối với xã hội. Việc triển khai xây dựng và đưa vào vận hành “Ứng dụng UTC Review 360” trên Website chính thức của Trường là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường đối với xã hội. Thông qua ứng dụng, các đối tác của Nhà trường, các phụ huynh, thí sinh và sinh viên có thể tìm hiểu về trường một cách trực quan, thuận lợi, không khoảng cách thông qua các thiết bị điện tử thông dụng như: máy tính, laptop, điện thoại thông minh... Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của Phòng CTCT&SV trong việc phát triển các ứng dụng có ích cho công tác truyền thông của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương trân trọng bày tỏ lời cảm ơn sự hợp tác, tài trợ của Công ty CP tập đoàn Công nghệ Meta365 trong việc xây dựng Ứng dụng UTC Review 360 và Công ty CP CareerBuilder trong việc xây dựng Cổng thông tin việc làm sinh viên với tổng giá trị tài trợ lên đến gần 500 triệu đồng.

Sinh viên trải nghiệm các ứng dụng qua kính VR và màn hình cảm ứng

Sinh viên và diễn giả trao đổi phần Workshop với chủ đề "Khởi nghiệp tự thân và Khởi nghiệp trong công ty công nghệ"