Ngày 6/5/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2022.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng liên quan cùng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Trong đợt này Nhà trường trao bằng cho 27 tân Tiến sĩ và 386 tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ; ghi nhận những nỗ lực trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Giao thông vận tải  của các nghiên cứu sinh, học viên cao học để có được thành quả ngày hôm nay. Mong rằng những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành giao thông vận tải. Nhà trường cũng luôn đón nhận và mong muốn sự đóng góp của người học vào sự nghiệp đào tạo của Trường.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Tiến sĩ Nguyễn Duy Thức, đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ tặng hoa lãnh đạo Trường

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Tiến sĩ

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ