Ngày 27/10/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2023.

Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng,  lãnh đạo các khoa, bộ môn, các phòng ban chức năng liên quan cùng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Các đại biểu tham dự Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ

Trong đợt này Nhà trường trao bằng cho 08 tân Tiến sĩ và 40 tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã xuất sắc vượt qua những thử thách khó khăn của quá trình học tập, nghiên cứu để vinh dự đạt được những bằng cấp có giá trị hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Ghi nhận những đóng góp thầm lặng, sự tận tụy yêu nghề của các thầy cô giáo, nhà khoa học trong suốt quá trình đào tạo; sự đồng hành của người thân, gia đình trong cuộc sống để tạo những điều kiện tốt nhất cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ ngày hôm nay.

 Học tập chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với các yêu cầu rất cao của Trường Đại học giao thông vận tải, bằng nghị lực, sự kiên trì, các bạn đã vượt qua một chặng đường đào luyện, nghiên cứu đầy thử thách để thực sự trở thành các nhà khoa học, các nhà trí thức với kiến thức chuyên môn sâu sắc và phương pháp nghiên cứu, làm việc khoa học, hiệu quả. Thành công của các bạn ngày hôm nay do vậy thật đáng tự hào.

Học tập, chiếm lĩnh những đỉnh cao tri thức và phát kiến ra những kết quả nghiên cứu mới phục vụ xã hội, phục vụ công việc là hành trình đầy say mê và không bao giờ kết thúc. Thành công hôm nay mới chỉ là bước đầu. Khởi đầu ấy thực sự quan trọng, nhưng sẽ không thật sự có ích nếu trong tương lai, chúng ta không tiếp tục phấn đấu, đóng góp những kiến thức mình đã tiếp thu được cho sự nghiệp khoa học của lĩnh vực chuyên môn mà mình theo đuổi.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long  tin tưởng với hành trang tri thức, tư duy và phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả đã được tích lũy trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ chắc chắn sẽ thành công trong cuộc sống  và công tác, cống hiến năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của mình trong sự phát triển chung của ngành giao thông vận tải và đất nước.

Tân Tiến sĩ Hoàng Thị Tuyết đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ phát biểu và tặng hoa Lãnh đạo Trường

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Tiến sĩ

PGS.TS. Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ