Ngày 30/11/2023, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các sinh viên hoàn thành khóa đào tạo sĩ quan dự bị (SQDB) tại Trường Quân sự quân khu I.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, SQDB

Tham dự có PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các khoa, đơn vị chức năng, 20 sinh viên vừa hoàn thành khóa học SQDB tại Trường Quân sự quân khu 1, cùng đông đảo gia đình người thân của các em tại buổi lễ.

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp

Thực hiện Quyết định số 206/QĐ-BQP ngày 24/7/2023 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc gọi sinh viên tốt nghiệp đi đào tạo SQDB; Ngày 07 tháng 8 năm 2023 Trường Đại học GTVT đã tổ chức bàn giao 20 nam sinh viên chính thức của 2 khoa VT-KT và CNTT cho Trường Quân sự Quân khu 1 để đào tạo SQDB theo chương trình của Bộ Quốc phòng quy định.
Qua 4 tháng học tập và rèn luyện, các học viên của Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học và trở thành sĩ quan QĐNDVN ngạch dự bị với kết quả 20/20 học viên đều đạt loại khá, giỏi.
Trải qua quá trình đào tạo, các SQDB đã được giáo dục bản lĩnh chính trị vững vàng, trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích, được tôi luyện nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành kỷ luật tự giác và nghiêm minh, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, tân sĩ quan dự bị đã hoàn thành nhiệm vụ được giao; Thầy bày tỏ với những kinh nghiệm, kỹ năng mà các em đã tích lũy trong thời gian học tập rèn luyện chương trình SQDB cùng với  kiến thức chuyên môn được trang bị trong quá trình học tập tại Trường đại học GTVT sẽ là những hành trang quý giá để các em vững bước đi vào cuộc sống; Nhà trường luôn tự hào về các em.


PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, tân SQDB