Ngày Hội thể thao viên chức – người lao động Trường Đại học GTVT lần thứ 4, năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 4,5/11/2023 với sự góp mặt của gần 200 VĐV thi đấu 7 nội dung là bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông, quần vợt, cờ vua – cờ tướng, kéo co.

Khai mạc Ngày Hội thể thao viên chức – người lao động Trường Đại học GTVT lần thứ 4, năm 2023

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tại Lễ khai mạc

Hai ngày thi đấu sôi nổi của các VĐV ở các nội dung với rất nhiều cảm xúc, ngày hội thể thao là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng niềm đam mê với các môn thể thao cho cán bộ viên chức Nhà trường và góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ viên chức và giữa các đơn vị trong Trường.
Các cuộc tranh tài quyết liệt ở nội dung kéo co, môn thi đấu tập thể thu hút đông VĐV cũng như cổ động viên và mang lại nhiều cảm xúc...

Thi đấu bóng chuyền hơi

Do thể thức thi đấu riêng, nên nội dung bóng đá và  bóng chuyền hơi đã thi đấu vòng bảng từ trước đó.

Ở nội dung bóng đá nam các trận đấu vòng bảng đã thi đấu từ ngày 21/10/2023. Hai đội bóng xuất sắc góp mặt ở trận Chung kết diễn ra vào chiều ngày 4/11/2023 là Liên quân KHCB-LLCT-GDQP-GDTC và Khoa KTXD-QLXD, với chiến thắng chung cuộc 3-1 cho Liên quân KHCB-LLCT-GDQP-GDTC.

Đội bóng Liên quân KHCB-LLCT-GDQP-GDTC Vô địch bóng đá năm 2023

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, Ban Tổ chức đã trao giải cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao của của từng nội dung thi đấu.

Trao giải nội dung kéo co

Trao giải nội dung bóng chuyền hơi

Ngày Hội thể thao viên chức – người lao động Trường Đại học GTVT lần thứ 4, năm 2023 diễn ra thành công, là sân chơi kết nối các thành viên trong ngôi nhà chung Đại học Giao thông vận tải. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động quan trọng chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống Trường (15/11/1945 – 15/11/2023) và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tổng hợp Thành tích thi đấu của các tập thể, cá nhân tại Ngày hội thể thao viên chức – người lao động Trường Đại học GTVT lần thứ 4, năm 2023

1. Môn bóng đá nam:
Giải Nhất: Liên quân KHCB-LLCT-GDQP-GDTC; Giải Nhì: Khoa KTXD-QLXD; Giải Ba:Khoa Cơ khí, Khoa Công trình

2. Môn kéo co

Kéo co nữ: Giải Nhất: Khoa Công trình; Giải Nhì: Khoa Vận tải - Kinh tế; Giải Ba: Khối Liên cơ quan, Khoa LLCT-GDQP-KHCB

Kéo co nam: Giải Nhất: Khoa Cơ khí; Giải Nhì: Khối Liên cơ quan; Giải Ba: Khoa Vận tải - Kinh tế, Khoa CNTT-MT&ATGT

Kéo co nam-nữ: Giải Nhất: Khoa Cơ khí; Giải Nhì: Khối Liên cơ quan; Giải Ba: Khoa Công trình, Khoa Điện - Điện tử

3. Môn bóng chuyền hơi

Giải Nhất: Khoa KHCB-LLCT-GDQP; Giải Nhì: Khoa Điện - Điện tử; Giải Ba: Khoa Cơ khí, Khoa KTXD-QLXD

4. Môn bóng bàn

Đôi nam: Giải Nhất: Khoa KHCB; Giải Nhì: Khoa Cơ khí; Giải Ba: Khoa Cơ khí, Khối LCQ

Đôi nam - nữ: Giải Nhất: Khoa Điện - Điện tử; Giải Nhì: Khối Liên cơ quan; Giải Ba: Khoa Công trình, Khoa QLXD

Đơn nữ: Giải Nhất: Khoa Điện - Điện tử; Giải Nhì: Khối Liên cơ quan; Giải Ba: Khoa KHCB, Khoa Công trình

Đơn nam: Giải Nhất: Khoa Cơ khí; Giải Nhì: Khoa KHCB; Giải Ba: Khối Liên cơ quan, Khoa Công trình

5. Môn quần vợt

Đôi nam >45 tuổi: Giải Nhất: Nguyễn Duy Việt (Khoa Đ-ĐT) - Phạm Tiến Dũng (BM GDTC); Giải Nhì: Trần Thế Truyền (Khoa Công trình) - Bùi Khắc Ngọc (Phòng Phát triển Dự án); Giải Ba: Lê Hoài Đức (Khoa Cơ khí) - Nguyễn Văn Toàn (GDTC).

Đôi nam <45 tuổi: Trần Khắc Dương  (Khoa Công trình) - Nguyễn Duy Tuấn (BM GDTC); Giải Nhì: Đỗ Hồng Hải  (BM GDTC) - Nguyễn Đức Vinh (Khoa Công trình); Giải Ba: Trần Quang Chí (Bộ môn GDTC) - Nguyễn Việt Hưng (Khoa Công trình)

6. Môn Cầu lông

Đôi nam: Giải Nhất: Trần Việt Hùng - Lê Đắc Hiền (Khoa Công trình); Giải Nhì: Hoàng Việt Hải - Trần Ngọc Hòa (Khoa Công trình); Giải Ba: Thái Khắc Chiến - Nguyễn Hoàng Tùng (KTXD-QLDA), Phạm Anh Tuấn - Phạm Xuân Hiển (Khoa Cơ khí).

Đôi nữ: Giải Nhất: Nguyễn Thị Hiếu Thảo - Ngô Anh Vũ (Khoa Cơ khí); Giải Nhì: Nguyễn Thị Thúy Hằng - Nguyễn Thị Loan (Khối Liên cơ quan)Giải Ba: Nguyễn Thị Minh Thu - Vũ Thị Thủy (Khối Liên cơ quan), Đỗ Thanh Huyền - Đinh Thị Thanh Huyền (Khoa Cơ khí).

Đôi nam nữ: Giải Nhất: Vũ Ngọc Quý - Lê Thị Thúy Nga (Khoa Điện - Điện tử); Giải Nhì: Nguyễn Lương Bình - Ngô Thùy Linh (Khối Liên cơ quan)Giải Ba: Mai Quang Huy - Hoàng Thị Minh Hải (Khoa Công trình), Lê Xuân Lưu - Nguyễn Thị Thu Định (Khoa Công trình)

7. Môn Cờ vua - Cờ tướng

Cờ vua nam: Giải Nhất: Nguyễn Văn Cường (Khoa Cơ khí); Giải Nhì: Phạm Minh Phúc (Khoa KHCB); Giải Ba: Phạm Hoàng Vương (Khoa Cơ khí), Vũ Quang Huy (Khoa QLXD).

Cờ vua nữ: Giải Nhất: Nguyễn Thị Quỳnh Như (Khoa KHCB); Giải Nhì: Nguyễn Phương Ngân (Khối Liên cơ quan)Giải Ba: Thái Hà Trang (Khối Liên cơ quan), Nguyễn Quỳnh Trang (Khối Liên cơ quan).

Cờ tướng nam: Giải Nhất: Nguyễn Văn Dũng (Khoa KHCB); Giải Nhì: Mai Văn Thắm (Khoa Cơ khí)Giải Ba: Nguyễn Thành Trung (Khối Liên cơ quan), Nguyễn Ngọc Duy (BM GDTC)

Cờ tướng nữ: Giải Nhất: Nguyễn Đức Thu Định (Khoa Công trình); Giải Nhì: Lê Hà Linh  (Khoa Công trình)Giải Ba: Nguyễn Thị Thanh Giang (Khoa Công trình)