Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19", góp phần thiết thực chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Với thông điệp "Chung một niềm tin hướng về Tp. Hồ Chí Minh", chiều ngày 20/07/2021, đoàn công tác trường Đại học GTVT do Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng các vật phẩm y tế như: khẩu trang N95, kính chống giọt bắn, đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm là: sữa, nước tăng lực cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Lê Văn Việt, Ủy ban nhân dân Phường Tăng Nhơn Phú A, Công an Phường Tăng Nhơn Phú A và Đội CSGT Tp. Thủ Đức.

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng tặng các vật tư y tế cho Bệnh viện Lê Văn Việt, Tp. Thủ Đức

Với tinh thần tương thân tương ái, thay mặt Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường, Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, công an, cảnh sát giao thông đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường tin tưởng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Tp. Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Bà Trần Thị Thu Hoài - Chủ tịch UBND Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức

tiếp nhận vật tư y tế do Nhà trường trao tặng

Bày tỏ sự cảm kích, Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Đại học GTVT đã chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng trao tặng các vật tư y tế cho ông Lê Minh Hải - Phó trưởng Công an Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức

ông Nguyễn Văn Hoàng - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Tp. Thủ Đức

tiếp nhận vật tư y tế do Nhà trường trao tặng