Chào mừng kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội sinh viên Trường Đại học GTVT đã tổ chức chương trình Miss & Mr UTC năm 2012.

Sau  vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 16 thí sinh vào dự thi đêm Chung kết diễn ra ngày 20/10/2012 tại Hội trường lớn Trường Đại học GTVT.

Đêm chung kết thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên nhà Trường cũng như các trường bạn tới xem và cổ vũ.

Miss & Mr UTC là dịp  để sắc đẹp, thể hình, phong cách, tài năng và trí tuệ của sinh viên Giao thông bộc lộ. Các thí sinh tham dự đêm chung kết đã không làm khán giả phải thất vọng với những phần trình diễn ấn tượng. Những tràng vỗ tay cổ vũ vô tư và nhiệt tình là phần thưởng cho nỗ lực của các thí sinh tham dự đêm chung kết.

Chung cuộc Ban giám khảo đã chọn được 2 gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Miss & Mr UTC là 2 sinh viên Nguyễn Thị Diệu Linh – Lớp KTXD A – K51 (Miss UTC) và Phan Tuấn Anh – Lớp Địa kỹ thuật Công trình Giao thông K51 (Mr UTC).

Các giải thưởng phụ:
-Mr mặc trang phục truyền thống đẹp nhất: Nguyễn Văn Mười
-Miss mặc trang phục truyền thống đẹp nhất: Nguyễn Thị Diệu Linh
-Mr mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Lê Đại Dương
-Miss mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Ngọc Thảo
-Cặp đôi có phần thi tài năng ấn tượng nhất: Nguyễn Như Nhi – Trịnh Thị Thiên Nga
-Mr có câu trả lời ứng xử hay nhất: Nguyễn Như Nhi
-Miss có câu trả lời ứng xử hay nhất: Trịnh Thị Thiên Nga
-Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất: Phan Tuấn Anh - Nguyễn Thị Ngọc Thảo

Sau đây là một số hình ảnh của các thí sinh tại đêm chung kết

Phần ra mắt của các thí sinh tham dự đêm Chung kết

Nữ sinh Giao thông thướt tha trong tà áo dài