Sau gần một tháng tranh tài, ngày 10/11/2012 Giải vô địch bóng đá cán bộ, viên chức Trường đại học Giao thông vận tải lần thứ 11 năm 2012 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải đã thu hút được sự quan tâm, tham gia, cổ vũ của đông đảo cổ động viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn Trường.

Góp mặt tại trận Chung kết năm nay là Khoa Công trình và Khoa Cơ khí. Sau 2 hiệp đấu chính thức sôi nổi và quyết liệt kết thúc với tỷ số hòa 1-1, hai đội bước vào loạt thi đấu luân lưu và kết quả chung cuộc phần thắng đã thuộc về đội bóng khoa Công trình.

Trước đó, trận đấu tranh giải Ba, Tư đã diễn ra giữa đội bóng Liên cơ quan và Điện - Điện tử với phần thắng nghiêng về đội Liên cơ quan.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Khoa Công trình

- Giải Nhì: Khoa Cơ khí

- Giải Ba: LIên cơ quan

- Giải phong cách: Khoa KHCB & Lý luận chính trị

Một số hình ảnh trận chung kết và Lễ trao giải:

Hai đội bóng khoa Cơ khí và Công trình chụp ảnh lưu niệm trước trận Chung kết

Khán giả cổ vũ đông đảo

Một vài pha bóng trong trận Chung kết

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giải Nhất cho đội bóng Khoa Công trình

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng trao Giải Nhì cho Khoa Cơ khí

PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh - Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho đội Liên cơ quan