Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống của Trường (15/11/1945 - 15/11/2014) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 19/10/2014 Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ viên chức Trường ĐH GTVT năm 2014 đã được tổ chức trọng thể tại SVĐ Nhà trường.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 12 đội bóng với 180 VĐV đến từ các đơn vị trong toàn Trường. 12 đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để lựa chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp. Danh sách các đội phân chia theo các bảng đấu như sau:

Bảng A: Viện KT XDGT, Khoa Cơ khí 2, Khoa CNTT & Viện MT – AT GT

Bảng B: Đội LCQ 1, Khoa Công trình 2, Đội TT KHCN GT

Bảng C: Khoa Cơ khí 1, Đội LCQ 2, Khoa LLCT & Khoa Cơ bản & GDQP

Bảng D: Khoa Công trình 1, Khoa  Điện -Điện tử, Khoa Vận tải Kinh Tế

Sau lễ khai mạc trang trọng và giàu màu sắc với sự góp mặt của đông đảo các VĐV, CĐV trận khai mạc đã diễn ra giữa đội LCQ 1 (đương kim vô địch giải đấu) và Khoa Công trình 2. Kết quả đội LCQ1 dành phần thắng với tỷ số chung cuộc 4-2.

BBT sẽ tiếp tục cập nhật thông tin các trận đấu tại Giải bóng đá CB, VC năm 2014

Trận 1 bảng B: Đội LCQ 1 - Khoa CT2: 4-2

Trận 2 bảng C: Đội Khoa CT1 - Khoa Đ-ĐT: 1-1

Một số hình ảnh Lễ khai mạc:

Nghi thức chào cờ

Các đội bóng tham dự giải

TS Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường khai mạc giải

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Một số hình ảnh trận khai mạc giữa đội LCQ 1 - Khoa CT 2

Lịch thi đấu Giải bóng đá CB-VC 2014 (xem tại tệp đính kèm)