Thư cảm ơn của Bộ môn Kỹ thuật nhiệt và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm "15 năm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh" | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thư cảm ơn của Bộ môn Kỹ thuật nhiệt và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm "15 năm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh"

Thư cảm ơn của Bộ môn Kỹ thuật nhiệt và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm "15 năm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh"
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI
KHOA CƠ KHÍ
BỘ MÔN KỸ THUẬT NHIỆT
 
                       
Hà nội, ngày 21 tháng 11 năm 2017
 
THƯ CẢM ƠN
 
Kính gửi:       - Ban Giám Hiệu, Khoa Cơ khí, các Phòng ban liên quan và các bộ môn
- Các cơ quan, doanh nghiệp, các cựu sinh viên, các cựu Giảng viên và
sinh viên của Bộ môn Kỹ thuật nhiệt
 
 
Ngày 19 tháng 11 năm 2017 tại Trường Đại học Giao thông vận tải, Bộ môn Kỹ thuật nhiệt đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt - lạnh (2002-2017). Buổi Lễ đã diễn ra một cách trang trọng và thành công tốt đẹp. Nó có ý nghĩa sâu sắc về tinh thần và đánh dấu một mốc thời gian trên chặng đường xây dựng và phát triển của bộ môn.
 
Ban tổ chức và Bộ môn Kỹ thuật nhiệt chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Trường ĐHGTVT, Khoa Cơ khí,các Bộ môn trong Khoa,các đơn vị liên quan trong trường.
 
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý doanh nghiệp: Công ty LG Electronic Việt Nam Hải Phòng, Công ty Cổ phần Quản lý Khai thác và vận hành tòa nhà PMC, Công ty Samsung Vina, Công ty Cổ phần kỹ thuật công trình Thanh Phúc, Công ty TNHH Mitsubishi Electric, Công ty Cổ phần kỹ thuật Cơ điện nhiệt Thế Đạt đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây là nguồn động viên to lớn và là minh chứng cho sự hợp tác và phát triển ngày càng tốt đẹp của ngành Kỹ thuật nhiệt trường ĐH GTVT.
 
Đặc biệt chúng tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự hiện diện của các cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt - lạnh. Sự ủng hộ tinh thần, vật chất của các em chính là nguồn động viên để chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp trồng người.
 
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị. Thay mặt Ban tổ chức và Bộ môn Kỹ thuật nhiệt, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cáccơ quan, đơn vị, quý đại biểu, các cựu Giảng viên, các cựu sinh viên vàsinh viên. Xin kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
          Xin trân trọng cám ơn!
 
TRƯỞNG BỘ MÔN KỸ THUẬT NHIỆT
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
 
TS. Trương Minh Thắng
 
 

Đính kèm: 

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS