TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Láng thượng, Đống đa, Hà nội. Điện thọai: 04.37660398

Hà nội, ngày 10 tháng 11 năm 2013

THƯ CẢM ƠN

Khoa Vận tải – Kinh tế   rất vinh dự được đón tiếp đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã về dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các Qúy  vị tại buổi Lễ, cảm ơn sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Quý vị trong dịp Lễ kỷ niệm cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển Khoa trong 50 năm qua. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Khoa Vận tải – Kinh tế với các Quý vị ngày càng chặt chẽ hơn và hiệu quả hơn trong thời gian tới.  Xin chúc các Quý vị sức khỏe, an khang, thịnh vượng !

TM BAN CHỦ NHIỆM KHOA

TRƯỞNG  KHOA