Kính gửi:

-      Các thế hệ giảng viên của Bộ môn và giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành

-      Các thế hệ sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử

-      Các cơ quan đoàn thể trong và ngoài nước

Bộ môn Kỹ thuật Điện tử được thành lập từ tháng 1 năm 2001, từ năm 2005 bắt đầu đào tạo đại học chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học công nghiệp, từ năm 2012 đào tạo Thạc sỹ ngành Kỹ thuật Điện tử. Bộ môn đã đào tạo hàng trăm kỹ sư ra trường có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Ngoài nhiệm vụ đào tạo, Bộ môn còn tham gia vào nhiều đề tài, dự án nghiên cứu khoa học.

Được sự đồng ý của Nhà trường, nhằm ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử nói riêng và Bộ môn Kỹ thuật Điện tử nói chung, Bộ môn tổ chức buổi gặp mặt Thầy và Trò các thế hệ.

Thời gian: 8h30 ngày 31 tháng 10 năm 2015.

Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Số 3 phố Cầu Giấy - Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Hy vọng rằng, ngày Hội ngành sẽ thực sự là ngày trở về tổ ấm, nơi thắm đượm nghĩa tình và ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ Thầy và Trò đã từng học tập, rèn luyện và công tác tại Bộ môn.

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp  về gặp mặt.

Các thông tin chi tiết về buổi gặp mặt xin liên hệ theo địa chỉ:

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải.            ĐT: 0913 233 209

Email: nguyenthanhhai@utc.edu.vn

Địa chỉ:  P502 A6  Trường đại học giao thông vận tải.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trưởng bộ môn –Trưởng ban tổ chức.

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải.