Dự án liên kết đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và vận tải hành khách công cộng” hợp tác giữa Trường Đại học GTVT và Công ty Công nghệ giao thông IVU-CHLB Đức, được tài trợ chính bởi Cơ quan hợp tác Phát triển Đức (DAAD) và sự tham gia hỗ trợ của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Bộ Hợp tác kinh tế và Phát triển Đức và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức. Trong tháng 5/2016 và tháng 6/2016 đã hoàn thành hai khóa đào tạo theo nội dung của dự án. Khóa 4 từ ngày 30/5 đến 10/6 có 10 học viên tham dự và khóa 5 từ ngày 13/6 đến 26/6 có 14 học viên tham dự. Tính đến nay đã hoàn thành 5 khóa đào tạo với tổng số 51 học viên tốt nghiệp. Theo kế hoạch năm 2016, dự kiến tổ chức khóa đào tạo tiếp theo vào tháng 8/2016.

Đây là một dự án đào tạo quốc tế nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ trong việc quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng theo quan điểm và công nghệ mới, cung cấp hệ thống trực quan và chia sẻ kinh nghiệm quản lý của CHLB Đức.

Phòng Đối Ngoại

Một số hình ảnh từ khóa học

Đại diện Ban quản lý dự án khai giảng khóa đào tạo

Bế giảng và trao chứng chỉ