Ngày 19/4/2018, tại Hà Nội, LienVietPostBank tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank cho hơn 120 học sinh, sinh viên thuộc 9 trường khu vực phía Bắc: Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Viện Ngân hàng Tài chính – Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Hùng Vương, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Trường THCS Liên Việt (Hà Giang).

Chương trình gồm: Học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức tài năng” dành cho tân sinh viên đạt điểm cao khi trúng tuyển vào trường; Học bổng “LienVietPostBank tương thân tương ái” dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách vươn lên trong học tập; Học bổng “LienVietPostBank khuyến học” dành cho sinh viên đã từng nhận học bổng năm trước, có điểm trung bình chung học tập năm xét cấp học bổng 2017 – 2018 lớn hơn hoặc bằng điểm năm trước; Học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức thủ lĩnh” dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường có nhiều đóng góp cho các phong trào của trường, có thành tích học tập tốt.

Đây là năm thứ hai Trường ĐH GTVT có những sinh viên xuất sắc được nhận học bổng LienVietPostBank. Năm học này, Nhà trường có 05 SV đạt nhiều thành tích xuất sắc được tuyên dương tại buổi trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank, bao gồm:
02 SV đạt học bổng "tiếp sức thủ lĩnh":
1. SV Đỗ Quỳnh Mai - Lớp CTGT Đô Thị Việt Nhật K56

2. SV Nguyễn Thúy Hạnh-Lớp Kế toán tổng hợp Việt-Anh K57

03 SV đạt học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức tài năng”:

1. SV Lê Thị Hiên - Lớp Quản trị kinh doanh 2 K59

2. SV Nguyễn Thanh Tùng - Lớp Kỹ sư tài năng cơ khí ô tô 2 K59