Trong không khí hân hoan của sinh viên Giao thông nói riêng và sinh viên Thủ đô nói chung, hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023; Ngày 08/6/2018, tại Hội trường lớn Trường Đại học GTVT đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông vận tải lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Tham dự Đại hội có đồng chí đồng chí Ngô Văn Thiện - Trưởng Ban TNTH Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên TP Hà  Nội; PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí trong BCH Hội sinh viên Trường Đại học GTVT và hơn 200 đại biểu đại diện cho sinh viên Nhà trường.

Với chủ đề "Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tiếp bước truyền thống, nắm vững tri thức, ra sức luyện tài, tự tin, năng động, sáng tạo, hướng tới tương lai" các hoạt động của đại hội đã bám sát những nội dung trên. Đại hội đã tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2018, quá trình chỉ đạo và thực hiện các phong trào sinh viên trong thời gian qua; thảo luận và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020; Đồng thời hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh viên trường khoá mới đủ trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức để gánh vác trách nhiệm và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chủ trương, nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cấp trên, của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trườngvà của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương và bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh Viên trường khóa XVII gồm 23 đồng chí:

- 01. Đ/c Nguyễn Thanh Huyền  - Chủ tịch

- 02. Đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó Chủ tịch

- 03. Đ/c Lê Vũ Minh Hoàng - Phó Chủ tịch

- 04. Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Chủ tịch

- 05. Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Ủy viên Ban Thư ký

- 06. Đ/c Nguyễn Lê Thục Anh - Ủy viên Ban Thư ký

- 07. Đ/c Nguyễn Lê Minh Đăng - Ủy viên Ban Thư ký

- 08. Đ/c Vũ Tuấn Thành - Ủy viên Ban chấp hành

- 09. Đ/c Đường Minh Trọng - Ủy viên Ban chấp hành

- 10. Đ/c Trần Văn Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành

- 11. Đ/c Hoàng Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành

- 12. Đ/c Vũ Tiến Duy - Ủy viên Ban chấp hành

- 13. Đ/c Lê Hồng Thanh - Ủy viên Ban chấp hành

- 14. Đ/c Lê Văn Khang - Ủy viên Ban chấp hành

- 15. Đ/c Ngô Khắc Đạo - Ủy viên Ban chấp hành.

- 16. Đ/c Nguyễn Tùng Dương – Ủy viên Ban chấp hành

- 17. Đ/c Trương Thu Hiền - Ủy viên Ban chấp hành.

- 18. Đ/c Hàn Việt Anh - Ủy viên Ban chấp hành.

- 19. Đ/c Lương Anh Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành.

- 20. Đ/c Phạm Huy Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành.

- 21. Đ/c Phạm Văn Toàn - Ủy viên Ban chấp hành.

- 22. Đ/c Đào Đức Việt - Ủy viên Ban chấp hành.

- 23. Đ/c Đoàn Văn Thìn - Ủy viên Ban chấp hành.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Ra mắt BCH Hội sinh viên Trường Đại học GTVT nhiệm kỳ 2018 - 2020

Đồng chí Ngô Văn Thiện - Trưởng Ban TNTH Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên TP Hà  Nội

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu