Sau gần một tháng tranh tài hào hứng và sôi nổi với sự tham dự của 9 đội bóng, thi đấu 19 trận; Giải bóng đá CB-VC Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2018 đã kết thúc. Hai đội bóng góp mặt trong trận chung kết của giải là đội Liên cơ quan 1 và đội khoa Cơ khí.

Với đội hình có lực lượng đồng đều cũng như chiến thuật thi đấu hợp lý, trong trận chung kết đội Liên cơ quan 1 đã thi đấu chắc chắn trong phòng thủ, hiệu quả trong tấn công, tận dụng tốt các cơ hội để ghi hai bàn thắng chia đều trong hai hiệp đấu. Thắng chung cuộc 2-0 đội Liên cơ quan 1 giành ngôi vô địch Giải bóng đá CB-VC Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2018.

Giải bóng đá CV-VC năm 2018 đã thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần thể thao, sự đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau cho CB-VC trong nhà trường.

Các danh hiệu chính thức của giải

- Giải tập thể:

Vô địch: Đội Liên cơ quan 1

Á quân: Đội Khoa Cơ khí

Giải ba: Đội khoa Công trình và Liên quân KHCB-LLCT-GDQP-GDTC

- Giải cá nhân:

Vua phá lưới: Lê Quý An (LCQ2) và Mai Đức Anh (LCQ1) đồng danh hiệu với 7 bàn thắng.

Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Minh Giang (LCQ1)

Lãnh đạo Nhà trường trao cúp, cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng đội Liên cơ quan 1

Đội bóng khoa Cơ khí - Á quân giải đấu