Trong trận đấu loại trực tiếp vòng 1/8 Cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam năm 2018 ngày 12.5.2018 tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ, Đội CK-GOLD Đại học GTVT dù đã thi đấu nỗ lực hết mình nhưng trước một đối rất thủ mạnh là đội LH-Galaxy đến từ Đại học Lạc Hồng, CK-GOLD đã dừng bước kết thúc hành trình chinh phục Robocon 2018.

Cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam năm 2018 đánh dấu sự phát triển của phong trào Robocon Trường ĐH GTVT; Đây là năm thứ 2 liên tiếp Trường ĐHGTVT có 3 đội góp mặt tại VCK và giành quyền lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Sân chơi robocon là nơi các sinh viên có điều kiện phát huy khả năng sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu khoa học và khát vọng chinh phục.

Đội CK-GOLD khởi động trước giờ thi đấu

Mặc dù thi đấu nỗ lực nhưng trước một đối rất thủ mạnh là đội LH-Galaxy đến từ Đại học Lạc Hồng, CK-GOLD đã dừng bước kết thúc hành trình chinh phục Robocon 2018 (khoảnh khắc đội bạn ghi điểm Rồng bay)

Trên khán đài các CĐV UTC luôn cháy hết mình

Các thành viên đội robocon chụp ảnh lưu niệm cùng các CĐV