Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội năm 2019. Đội tuyển quần vợt CB-GV Trường Đại học Giao thông vận tải đã tham gia thi đấu tại giải quần vợt CB-GV các trường Đại học – Cao đẳng – Học viện khu vực Hà Nội năm 2019. Giải được tổ chức tại trường đại học Thủy lợi Hà Nội từ ngày 11/05/2019 đến ngày 12/05/2019. Tham dự giải có 14 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện với 150 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung đôi nam & nữ theo các lứa tuổi.

Kết quả đội tuyển quần vợt CB-GV Trường Đại học Giao thông vận tải đã thi đấu rất thành công tại giải và giành thứ 2 toàn đoàn với các nội dung:

1. Huy chương Vàng đôi Nam lãnh đạo: VĐV Nguyễn Duy Việt & Nguyễn Văn Long.

2. Huy chương vàng đôi Nam lứa tuổi trên 50: VĐV Phạm Tiến Dũng & Vũ Quang Trung

3. Huy chương bạc đôi Nam, Nữ lứa tuổi trên 40: VĐV Nguyễn Thị Mai & Nguyễn Văn Toàn

4. Huy chương đồng đôi Nam, Nữ lứa tuổi dưới 31: VĐV Nguyễn Thị Thùy Dương & Nguyễn Văn Duy

5. Huy chương đồng đôi Nam lứa tuổi dưới 31: VĐV Nguyễn Duy Tuấn & Nguyễn Ngọc Duy.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Huy chương Vàng đôi Nam lãnh đạo: VĐV Nguyễn Duy Việt & Nguyễn Văn Long

Huy chương vàng đôi Nam lứa tuổi trên 50: VĐV Phạm Tiến Dũng & Vũ Quang Trung

Huy chương đồng đôi Nam, Nữ lứa tuổi dưới 40: VĐV Nguyễn Thị Thùy Dương & Nguyễn Văn Duy