Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nguồn cung cấp sản phẩm dung dịch rửa tay diệt khuẩn ngoài thị trường khan hiếm; Được sự ủng hộ của Nhà trường, các thầy cô giáo Bộ môn Hóa học - Khoa Khoa học cơ bản đã nghiên cứu và pha chế dung dịch rửa tay khô phục vụ toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong Trường.

Sản phẩm của Bộ môn Hóa học đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chứng nhận đảm bảo chất lượng. Để sản phẩm có ý nghĩa này ra đời, bên cạnh những thuận lợi từ sự quan tâm của Nhà trường; phải ghi nhận nỗ lực khắc phục khó khăn của các thầy cô giáo Bộ môn Hóa học trong việc tiếp cận nguồn cung cấp hóa chất và các phụ kiện liên quan trên thị trường trong thời điểm này. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của Nhà trường nỗ lực chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Sản phẩm được phát tại Phòng thí nghiệm Bộ môn Hóa học P203 nhà A3 từ 9-11h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Các công đoạn pha chế dung dịch tại Phòng thí nghiệm Bộ môn Hóa học

Các sản phẩm mang thương hiệu UTC

Các cán bộ, giảng viên và người lao động nhận sản phẩm tại Phòng thí nghiệm Bộ môn Hóa học (phòng 203 nhà A3)