Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/6/2019, tại các địa phương trên cả nước.

Đây cũng là năm mà các trường đại học được giao trọng trách nhiều hơn những mùa thi trước, phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo ở các địa phương tổ chức kỳ thi, tham gia chấm các bài thi trắc nghiệm.

Chính vì thế, thời gian vừa qua, các trường đại học đã tập trung chuẩn bị tốt mọi công tác hậu cần, nhằm đảm bảo phục vụ cho kỳ thi này diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Chiều 23/6/2019 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải đã lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Trong đợt này Nhà trường có 441 cán bộ, giảng viên đi coi thi, giám sát tại 17 điểm thi ở các huyện, thành phố thuộc tỉnh Hưng Yên.

Không khí trước giờ lên đường làm nhiệm vụ

Lãnh đạo Nhà trường tiễn các CB, GV lên đường làm nhiệm vụ