Chào mừng 56 năm ngày thành lập Trường Đại học GTVT (24/3/1962 - 24/3/2018), hướng tới Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, ngày 25/3 /2018 Trường Đại học GTVT đã tổ chức hoạt động giao lưu thể thao giữa Nhà trường và các đơn vị bạn. Tham dự hoạt động này có Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng, Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Ban 2 Bộ GTVT, Tổng công ty xây dựng Giao thông 4, Bệnh viện Giao thông vận tải và UBND tỉnh Hưng Yên.

Các VĐV thi đấu ở 3 nội dung bóng bàn, cầu lông và quần vợt. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết các đội đã hoàn thành chương trình giao lưu ý nghĩa, góp phần nâng cao mối quan hệ thân thiết giữa Trường Đại học GTVT với các đơn vị bạn.

Một số hình ảnh chương trình giao lưu thể thao

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường ĐHGTVT phát biểu khai mạc chương trình giao lưu thể thao

TS Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu chúc mừng

Các VĐV tham dự giải