Ngày 26/12/2019 Khoa Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thành công Hội thảo Giới thiệu Chương trình Liên kết và Chương trình Chất lượng cao được tài trợ bởi Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF - Cơ hội học tập và Triển vọng nghề nghiệp. Hội thảo đã thu hút được đông đảo sinh viên đến tham dự.

Hội thảo này được tổ chức với mục đích Giới thiệu về chương trình đào tạo Pháp ngữ các trình độ được tài trợ bởi AUF, chia sẻ về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên ra trường khối Pháp ngữ thông qua việc giới thiệu cộng đồng doanh nghiệp Pháp và sự đầu tư của Pháp vào Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm của các sinh viên thuộc khối Pháp ngữ đã thành công.

Năm học 2019 – 2020 và năm học 2020-2021 tổ chức Pháp ngữ AUF tiếp tục triển khai chương trình tài trợ theo thỏa thuận hợp tác mới với trường Đại học Giao thông vận tải, để hỗ trợ cho chương trình Cầu Đường Pháp và chương trình Thạc sỹ ngành Xây dựng-Vật liệu-Cơ học.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

TS.Lê Tuấn Hà, cựu SV Cầu Đường Pháp K38, hiện là Giám đốc Trung tâm xây dựng và hạ tầng - Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin việc TS.Nguyễn Bình Dương – Tổng Giám đốc của Vifatec học Tiến sỹ tại Trường Cầu Đường Paris chia sẻ những khó khăn khi khởi nghiệpTS. Nguyễn Đăng Hanh - Giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế giới thiệu chương trình thạc sỹ mới của Khoa ĐTQT từ năm 2019-2020: Chương trình thạc sỹ Xây dựng - Vật liệu - Cơ học, học tại Việt Nam và Pháp bằng cấp quốc tế

Cựu sinh viên CĐP K54 Lã Vũ Bảo Duy, hiện là kỹ sư Công ty Egis tại Pháp, chia sẻ các kinh nghiệm học tập, xin việc tại Pháp

Khoa Đào tạo Quốc tế trân trọng cảm ơn các diễn giả, các giảng viên trong và ngoài trường và các em sinh viên đã đến tham dự và chia sẻ trong buổi hội thảo này.

Để có thêm thông tin và được tư vấn đầy đủ về các chương trình liên kết quốc tế và chất lượng cao được được tài trợ bởi Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF, xin mời đăng ký vào link sau: https://tinyurl.com/urgegzt

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ