Ngày 18.10.2018 vừa qua, Khoa Vận tải kinh tế, Bộ môn Vận tải Đường bộ và Thành phố kết hợp cùng Công ty cổ phần giao nhận và vận chuyển Indo Trans đã tổ chức hội thảo "Hướng nghiệp ngành Vận tải - Logistics và cơ hội trở thành quản trị viên tập sự cùng ITL 2019".

Tham dự hội thảo có các thầy giáo cô giáo khoa Vận tải - Kinh tế, Bộ môn Vận tải Đường bộ và Thành phố, các sinh viên ngành Khai thác Vận tải , đại diện Công ty cổ phần giao nhận vận chuyển Indo Trans, Các doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội... hội thảo cũng thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến từ Đại học quốc gia, Đại học Công nghệ GTVT, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Công nghiệp, Đại học điện lực...

Với mục tiêu lấy người học là trung tâm, trong nhiều năm qua Bộ môn Vận tải Đường bộ & Thành phố, Khoa Vận tải Kinh tế đã nỗ lực đưa người học tiếp cận nhiều hơn các kiến thức thực tiễn.  Học đi đôi với hành, ngoài các kiến thức từ nhà trường cả thầy và trò của Bộ môn đã và đang tích cực tìm kiếm, nắm bắt các cơ hội thực tập sinh, tuyển dụng để tăng cường kết nối giữa người học, người dạy và người sử dụng lao động.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự các chia sẻ của giám đốc nhân sự ITL về xu hướng phát triển của Vận tải đa phương thức - mà bản thân ITL cũng là một trong số các doanh nghiệp rất thành công trong kinh doanh khai thác tất cả các phương thức vận tải Sắt, Bộ, Thủy, Hàng không; của trưởng đại diện hãng hàng không Thai Cargo; của trưởng phòng tuyển dụng và thu hút nhân tài của ITL về chương trình quản trị viên tập sự cùng ITL.

Bài và ảnh: Khoa VT-KT

Sinh viên phát biểu tại hội thảo

Lãnh đạo khoa VT-KT chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời

Các thầy cô giáo, các vị khách mời và sinh viên chụp ảnh lưu niệm