Sáng 15/9/2018 , PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đi thăm lớp Sỹ quan dự bị tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Lớp Sỹ quan dự bị năm nay gồm 18 tân kỹ sư thuộc các khoa: Cơ khí, Vận tải – Kinh tế,

Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Môi trường và An toàn giao thông được Nhà trường bàn giao cho Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội vào ngày 3/7/2018. Theo kế hoạch, khóa huấn luyện SQDB năm nay kéo dài 04 tháng và sẽ kết thúc vào đầu tháng 11/2018.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Phó hiệu trưởng đã ân cần, thăm hỏi, động viên các em cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt trong thời gian huấn luyện; đồng thời trao quà tặng Trường Quân sự, trao quà tới từng em.

Đại diện Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đại diện các em cũng có những lời phát biểu, chia sẻ rất chân tình, ghi nhận tình cảm của Nhà trường dành cho đơn vị cũng như các học viên SQDB nơi đây .

DSC_0075.P1.jpg

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà và phát biểu động viên các SQDB

DSC_0061pa.jpg

Đại diện cho các SQDB phát biểu