Ngày 15/9/2020, Trường đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 56, 57 Đại học chính quy. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên GTVT Việt Nam, đại diện các đơn vị chức năng liên quan và các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi nhận bằng trong đợt này.

Năm học 2019 - 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp; Đối với các sinh viên khóa cuối đang thực tập tốt nghiệp và làm đồ án tốt nghiệp cũng bị ảnh hưởng đến kế hoạch chung, tuy nhiên với sự nỗ lực của các sinh viên, sự tận tình của các thầy cô giáo, các đơn vị chức năng, khóa 57 đã tiến hành bảo vệ vào cuối tháng 7 và được xét công nhận tốt nghiệp vào giữa tháng 8. Đợt này có 843 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Cơ khí, Môi trường & An toàn giao thông, Công nghệ thông tin, Vận tải - Kinh tế, Quản lý xây dựng, Đào tạo quốc tế; Trong đó có 18 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm 2,14%), 96 sinh viên xếp loại giỏi (chiếm 11,39%), 534 sinh viên xếp loại khá (chiếm 63,35%).

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân, ghi nhận nỗ lực của các em trong quá trình học tập tại Trường; Lễ trao bằng tốt nghiệp cũng là lễ giao trách nhiệm cho các tân kỹ sư, cử nhân đem kiến thức của mình ra góp phần xây dựng đất nước; thầy cũng gửi lời tri ân tới gia đình, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo,.. các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo. Mong muốn các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ trong mình tình cảm tốt đẹp với Nhà trường và hy vọng được đón các em về Trường tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn.

Ghi nhận nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên, Ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên GTVT Việt Nam đã trao 08 suất học bổng cho 08 tân kỹ sư, cử nhân xuất sắc tiêu biểu trong toàn khóa học.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Các tân kỹ sư, cử nhân khóa 56, 57

Tân kỹ sư Lê Thục Anh đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân phát biểu cảm tưởng và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân