Ngày 22/7/2013 tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học GTVT và Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4)

Tham dự Lễ ký kết có ông Trương Tấn Viên – Thứ trưởng Bộ GTVT, ông Tạ Quốc Thịnh – Vụ trưởng Vụ KHCN Bộ GD&ĐT, PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng trường Đại học GTVT, ông Lê Ngọc Hoa – Tổng giám đốc Cienco4, cùng các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ cơ quan chức năng của 2 Bộ.

Thực hiện chủ trương lớn của Nhà nước về đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, ngày 26/9/2011 Trường Đại học GTVT đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4, thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tốt. Nhằm tiếp tục tăng cường hiệu quả trong mối quan hệ trong giai đoạn mới, 2 đơn vị tổ chức lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2013 – 2018. Theo nội dung thỏa thuận Trường Đại học GTVT tiếp tục hỗ trợ cho Cienco4  trong công tác đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bồi dưỡng ứng dụng nghiệp vụ công nghệ, tổ chức đào tạo quản lý dự án, phối hợp đào tạo nhân lực chất lượng cao theo địa chỉ… Về phía Cienco4 sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập, công tác, tiếp cận với thực tế, trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên…

Phát biểu tại Lễ ký kết PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ đạt nhiều kết quả tích cực, trở thành hình mẫu trong quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp như chủ trương lớn của Nhà nước.

Lễ ký kết giữa 2 đơn vị đã diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của các vị đại biểu đến từ cơ quan 2 Bộ.