Sáng 8/2, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam đã tổ chức  Lễ tiễn sinh viên về quê đón Tết cho gần 200 sinh viên. Đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến dự tiễn sinh viên về quê đón tết.

Đây là 200 trong số 1000 sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam hỗ trợ vé xe về quê sum vầy bên gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Không chỉ được tặng vé xe về quê đón Tết, tại chương trình, các em sinh viên còn được BTC tặng quà, lì xì chúc mừng năm mới.

Một số hình ảnh Lễ tiễn sinh viên về quê đón Tết 2018

Đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch TƯ Hội Sinh viên Việt Nam và lãnh đạo Trường Đại học GTVT tặng quà sinh viên về quê đón Tết

Tiễn sinh viên về quê đón Tết