Ngày 8/9/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Tham dự Lễ trao bằng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan cùng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Trong đợt này có 08 Tiến sĩ và 165 Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp.

8 Tiến sĩ bao gồm TS Phạm Hoài Chung ngành Quản lý xây dựng, TS Nguyễn Văn Du ngành KTXD CTGT, TS Bùi Tuấn Anh ngành KTXD CTGT, TS Nguyễn Văn Thuyên ngành Kỹ thuật cơ khí động lực, TS Nguyễn Văn Tươi ngành KTXD CTGT, TS Nguyễn Thị Thu Ngà ngành KTXD CTGT, TS Nguyễn Thị Tuyết Mai ngành Tổ chức và quản lý vận tải, TS Hoàng Thị Hồng Lê ngành Tổ chức và quản lý vận tải.

Trong số 165 Thạc sĩ có 62 thuộc ngành KTXD CTGT, 03 ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, 11 ngành Kỹ thuật cơ khí động lực, 03 ngành Kỹ thuật điện tử, 08 ngành Kỹ thuật viễn thông, 02 ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, 40 ngành Quản lý xây dựng, 08 ngành Tổ chức và quản lý vận tải, 21 ngành Quản trị kinh doanh, 07 ngành  CNTT.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành quả học tập, nghiên cứu của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, mong muốn các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ tiếp tục trau dồi tri thức khoa học, nghiên cứu áp dụng vào thực tiễn, trở thành những chuyên gia, nhà quản lý giỏi. Với thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi" các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ hãy luôn giữ vững ý trí, nghị lực, tin vào cuộc sống, vào bản thân góp phần làm sáng danh Trường Đại học GTVT thân yêu.

Một số hình ảnh Lễ  trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ

TS Hoàng Thị Hồng Lê đại diện các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng trao bằng cho Tiến sĩ Hoàng Thị Hồng Lê