Ngày 17/6/2019 tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ trao học bổng Đăng kiểm Việt Nam năm 2019. Tham dự buổi lễ có ông Trần Kỳ Hình - Cục trưởng Cục đăng kiểm Việt Nam; về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa Cơ khí, đại diện các đơn vị liên quan và các sinh viên vinh dự nhận học bổng trong đợt này.

Phát biểu tại Lê trao học bổng, ông Trần Kỳ Hình - Cục trưởng Cục đăng kiểm Việt Nam khẳng định truyền thống gắn bó, hợp tác lâu dài giữa Cục đăng kiểm Việt Nam và Nhà trường; Trường Đại học GTVT cũng là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Cục đăng kiểm, học bổng Đăng kiểm thể hiện sự tri ân, đạo lý uống nước nhớ nguồn của các thế hệ sinh viên từng học tập tại Trường. Hy vọng học bổng là nguồn động lực động viên sinh viên Nhà trường tích cực học tập. Cục đăng kiểm cũng có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Giao thông sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, cộng tác, hỗ trợ của Cục đăng kiểm trong sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, mong muốn tiếp tục giữ gìn, duy trì và phát huy tình cảm truyền thống giữa 2 đơn vị. Học bổng đăng kiểm là nguồn động viên cho sinh viên nỗ lực phấn đấu, hi vọng các sinh viên vinh dự nhận học bổng đăng kiểm sử dụng học bổng có ý nghĩa và chất lượng.

Tại Lễ trao học bổng, Cục đăng kiểm Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập của khoa Cơ khí, mỗi suất học bổng trị giá Ba triệu đồng.

Toàn cảnh Lễ trao học bổng

Ông Trần Kỳ Hình - Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam phát biểu

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu