Tiếp nối sự thành công của Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2020 tại ĐH Bách Khoa hôm 21/6 và tại ĐH Hàng Hải hôm 28/6 vừa qua của Báo Tuổi trẻ chủ trì. Sáng nay ngày 05/7/2020, tại Trung tâm Giáo dục Attic - Hoà Bình, đã tiếp tục diễn ra ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đại học - Hướng Nghiệp năm 2020 do Sở Giáo dục - Đào tạo Tỉnh Hoà Bình tổ chức.
    Tới dự và chỉ đạo Ngày hội có sự góp đặc biệt của Ông Bùi Văn Tỉnh - UV BCH TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam - Bí thư Tỉnh uỷ Hoà Bình cùng sự tham gia của nhiều trường Đại học khu vực phía Bắc như: Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Xây dựng, Trường ĐH Giao thông Vận tải, Trường ĐH Thủy Lợi, Trường ĐH Mỏ-Địa chất, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng,...
    Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn học sinh đến từ khắp các trường THPT trên địa bàn Tp. Hoà Bình và các Huyện đã đến tham dự.
    Tại ngày hội, đại diện cho các trường Đại học khu vực địa bàn Tp Hà Nội, Thầy PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có những phát biểu về công tác tuyển sinh - hướng nghiệp và đào tạo, cụ thể:
     - Việc hướng nghiệp, lựa chọn trường đại học & việc làm là việc làm quan trọng, bước quyết định mạnh mẽ đến tương lai của học sinh, sinh viên;
     - Khẳng định trường Đại học Giao thông Vận tải là một trong những đơn vị đào tạo kỹ sư có kinh nghiệm và uy tín, luôn đồng hành và hợp tác với các trường đại học khác để nâng cao chất lượng đào tạo kỹ sư ở VN, nhất là kỹ sư phục vụ ngành công trình & giao thông của đất nước;
     - Đội ngũ giáo viên của trường luôn đáp ứng được sứ mệnh của nhà trường là đào tào nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế; đáp ứng được tầm nhìn của nhà trường là trở thành một đại học có uy tín trong nước và quốc tế trong đào tạo nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
     Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này, Trường Đại học GTVT đã tham gia 01 gian tư vấn, tại gian tư vấn của Nhà trường đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, xin tư vấn. Tại đây, các thầy cô đã giới thiệu về Trường, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, những thay đổi và điểm mới về phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2020. Đồng thời các thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và em học sinh tham gia chương trình.

Đại diện trường ĐH Giao thông vận tải, ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy lợi tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh tỉnh Hòa Bình

Ông Bùi Văn Tỉnh - UV BCHTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hòa Bình; bà Bùi Kim Tuyến - GĐ sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình thăm gian tư vấn tuyển sinh của trường ĐH GTVT