Trong 2 ngày 19,20/01/2019 Trường Đại học Giao thông vận tải sẽ tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Nghệ An và Thanh Hóa.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức năm nay có sự tham gia của hơn 20 trường Đại học khu vực phía Bắc. Theo lịch trình của Ban tổ chức ngày 19/1/2019 Trường Đại học Giao thông vận tải sẽ tư vấn cho các thí sinh tại địa điểm Trường Đại học Vinh (Nghệ An ) và ngày 20/1/2019 tại Trường Đại học Văn hóa thể thao & Du lịch (Thanh Hóa).

Các hoạt động cuả Trường Đại học Đại học Giao thông vận tải sẽ tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại đây.

Đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên đường

Trong sáng 19/01/2019, tại địa điểm Trường Đại học Vinh (Nghệ An) Đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải đã phát trên 2000 tài liệu liên quan đến công tác  tuyển sinh. Tại khu vực tư vấn của Trường, các thành viên của đoàn  trực tiếp tư vấn cho hàng trăm lượt học sinh, các vị phụ huynh v.v...

Trước giờ khai mạc  Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019

Các thành viên của đoàn tư vấn thông tin cho các em học sinh

Ngày hội thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Trong sáng nay, 20/01/2019 Trường đại học Giao thông vận tải tiếp tục tham dự Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa. Với hơn 30.000 học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm, như cầu tiếp cận thông tin tuyển sinh của các thí sinh tỉnh Thanh Hóa là rất lớn. Ngày hội đã thu hút được đông đảo thí sinh, phụ huynh, các thầy cô giáo tới tham dự. Đoàn công tác của Trường đã phát hơn 3000 tài liệu, tặng quà lưu niệm và trực tiếp tư vấn thông tin tuyển sinh năm 2019 cho các thí sinh.

Tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa