Sáng 28/6/2020, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tham gia Chương trình Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup tại Trường Đại học Hàng hải - Hải Phòng.

Chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này, Trường Đại học GTVT tham gia 01 gian tư vấn; Tại gian tư vấn của Nhà trường rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, tìm hiểu về thông tin tuyển sinh năm 2020 của Trường. Các thành viên trong đoàn công tác đã trực tiếp giới thiệu về Trường, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, những thay đổi và điểm mới về phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2020; đồng thời giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và em học sinh tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông Vận tải xem thêm tại trang web: https://ts.utc.edu.vn

Một số hình ảnh

Đoàn công tác Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2020 tại Hải Phòng

Gian tư vấn của Trường thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh