Ngày 8/7/2017, Trường Đại học GTVT đã tham dự Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017 do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngày hội tư vấn có 80 Trường Đại học, Cao đẳng tham dự. Tại đây các  thí sinh sẽ được ban tư vấn của các trường giải đáp những câu hỏi như nên quan tâm tới những thông tin gì để có thể tận dụng tối đa cơ hội xét tuyển ngay trong đợt đầu tiên? Kết quả thi của mình có thể sử dụng nhiều tổ hợp môn thi để xét tuyển thì nên chọn tổ hợp nào? Các trường, khối ngành  đào tạo có điều chỉnh gì về phương thức xét tuyển, dự kiến điểm chuẩn sau khi có công bố kết quả thi THPT quốc gia?...

Ban tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ cũng tổ chức hai phiên tư vấn chuyên sâu phân theo từng nhóm ngành. Cụ thể bao gồm: nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Công nghệ - Kỹ thuật, Y dược, Nông lâm…và nhóm ngành Khoa học xã hội, Kinh tế, Quản lý kinh doanh, Ngoại ngữ, Sư phạm, Báo chí - Truyền thông, Công an, Quân đội... với khoảng 20 chuyên gia tư vấn của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH-CĐ, đại diện Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐTB&XH), Bộ Công an, Bộ Quốc phòng tham dự.

Trường Đại học GTVT đã tổ chức phát tài liệu, trực tiếp tư vấn các thông tin liên quan cho hàng trăm lượt thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017.

PGS.TS Nguyễn Văn Long, Chủ tịch Hội đồng Trường

tham gia tư vấn và giải đáp thắc mắc của thí sinh

PGS.TS Nguyễn Thị Hòa, Trưởng phòng KT & ĐBCLĐT trả lời phỏng vấn của phóng viên VTV

Tư vấn cho các thí sinh