Giải Cầu lông Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên các trường Đại học – Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội  đã diễn ra tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam từ ngày 18 đến ngày 20/9/2020. Giải đấu có sự tham gia của 16 Trường Đại học và Học viện tại Hà Nội.

Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự giải với 16 vận động viên, trong đó có 8 VĐV là Cán bộ, Giảng viên và 8 VĐV là sinh viên. Các VĐV Trường Đại học Giao thông vận tải đã nỗ lực thi đấu hết mình và xuất sắc giành 01 Huy chương Vàng đôi nữ (CB-GV), 02 Huy chương Đồng đôi nam - nữ (CB-GV) và 01 Huy chương Đồng đôi nam (CB-GV).

Một số hình ảnh

Các VĐV Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự Giải Cầu lông Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên các trường Đại học – Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội

Các VĐV Trường Đại học Giao thông vận tải thi đấu xuất sắc đạt kết quả cao tại Giải đấu