Chiều ngày 09 tháng 11 năm 2017, tại trụ sở Cơ quan Bộ GD&ĐT, Bộ GD&ĐT và Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, lãnh đạo các trường đại học, cán bộ, công chức, viên chức thuộc cơ quan Bộ. Về phía Trường Đại học GTVT có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long đại diện Nhà trường trao tiền ủng hộ

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Bộ và các đơn vị trực thuộc Bộ phát huy truyền thống đạo lý "tương thân tương ái",  ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Bộ GD&ĐT, Công đoàn giáo dục Việt Nam sớm chuyển đến các địa phương và các gia đình để góp phần nhỏ giúp người dân sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.