TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI                     LỊCH CÔNG TÁC

20/05

Sáng:

21/05

Sáng: */8h30’: Họp xét duyệt đề tài cấp trường năm 2014 (lần 3). Tp: Hội đồng thường trực KHĐT trường. Tại P.401-A1

*/9h00’: Lễ trao học bổng Đèo Cả, Vietin bank . Tp: BGH, P.ĐTĐH, P.CTCT&SV, Lãnh đạo các Khoa, Viện; TT HTQT về ĐT&NC và các sinh viên được nhận học bổng. Tại P.501-A1

*/10h00’: Đón đoàn kiểm tra: Đơn vị xuất sắc TDTT năm 2013. Tp: BGH (PHT Việt), BM GDTC, P.CTCT&SV, CĐ, Đoàn TN, Chi hội thể thao. Tại VP BM GDTC. P.101 B2

Chủ tịch HĐ KHĐT trường

PHT Việt

Thứ  Tư

22/05

Sáng: */8h30’: P.TCCB báo cáo dự thảo Quy định về Giảng viên thỉnh giảng. Tp: BGH (HT, các PHT); CĐ, P.TCCB, P.TCKT, P.HCTH, P.ĐTĐH, P.ĐTSĐH, K.ĐHTC, TT HTQT về ĐT&NC, các Khoa- Viện, BM GDTC. Tại P.401-A1 (Các đơn vị chuẩn bị ý kiến đóng góp)

23/05

Sáng:  */9h00’: Lễ trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ. Tp: BGH (HT, các PHT), P.ĐTSĐH, P.CTCT&SV, P.TCCB, P.HCTH, Lãnh đạo các Khoa: CT, CK, Đ-ĐT, VTKT . Mời các thầy cô giáo giảng dạy cao học dự. Tại Hội trường lớn (P.CTCT&SV chuẩn bị Hội trường )

P.ĐTSĐH

Chiều: */15h00’: Họp Ban chấp hành Đoàn trường mở rộng. Tp: UV BCH Đoàn trường, Bí thư các liên chi đoàn. Tại P.301-A1

Bí thư Đoàn TN

24/05

Sáng: */8h30’: Hội nghị Cán bộ chủ chốt mở rộng lấy thư giới thiệu bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013-2018. Tp: BCH Đảng bộ trường, BGH, Thành viên Hội đồng trường (là CC-VC của trường), BCH CĐ trường, BT Đoàn TN (là Viên chức), Chủ tịch Hội CCB, Trưởng và Phó các đơn vị trực thuộc, Bí thư Đảng bộ bộ phận và BT Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, Chủ tịch CĐ bộ phận trực thuộc CĐ trường, Trưởng và Phó BM ; Anh hùng, NGND, NGƯT (trong biên chế), GS, PGS, TSKH, TS, GVC, CVC và tương đương trở lên (Trong biên chế). Tại Hội trường lớn. (Danh sách các đại biểu thuộc thành phần dự Hội nghị sẽ được gửi đến các đơn vị; Lãnh đạo các đơn vị thông báo và đôn đốc các đại biểu đi dự đầy đủ và đúng giờ)

(P.TCCB chuẩn bị danh sách đại biểu; P.CTCT&SV chuẩn bị Hội trường)

Tổ công tác Bộ GD-ĐT

Chiều: */16h00’: Nghiệm thu cấp bộ đề tài NCKH cấp Bộ “Nghiên cứu xói cục bộ ở nhóm cọc của trụ cầu bệ cao” do PGS- TS Trần Đình Nghiên làm chủ nhiệm. Tp: Hội đồng nghiệm thu; Mời lãnh đạo Khoa Công trình, P.KHCN và các đ/c quan tâm dự. Tại P.401-A1

P.KHCN

25/05

Sáng: */9h00’: Nghiệm thu cấp Bộ đề tài NCKH cấp Bộ năm 2011, mã số: B2011- 04-01 do PGS-TS Nguyễn Văn Vịnh làm chủ nhiệm. Tp: Hội đồng nghiệm thu; Mời lãnh đạo Khoa Cơ khí, P.KHCN, BM Máy xây dựng và các đ/c quan tâm dự. Tại P.401-A1

P.KHCN

Ghi chú:

1.  19h00’ ngày 18/5/2013 Nhà trường tổ chức Hội thi Thơ- Nhạc- Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ            Chí Minh nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác. Đề nghị tất cả các Đảng viên, CB-VC đến dự và   cổ vũ

2.  Các đơn vị được phân công chuẩn bị tham luận hè theo chủ đề sau:

a/ Tổng quan chung về cơ cấu tổ chức, cán bộ và công tác quản lý của Trường Đại học Giao thông   vận tải: Phòng Tổ chức- Cán bộ, Cơ sở II

b/ Công tác quản lý đội ngũ của đơn vị : Khoa Công trình, Khoa Cơ khí, Cơ sở II, Khoa GDQP, Bộ            môn Máy xây dựng- Xếp dỡ (Khoa CK)

c/: Công tác quản lý hoạt động đào tạo: Phòng ĐTĐH, Viện KTXD, Cơ sở II, BM Cầu –Hầm (Khoa             CT), Bộ môn Máy xây dựng- Xếp dỡ (Khoa Cơ khí), Bộ môn Anh văn (Khoa KHCB).

d/Công tác quản lý hoạt động KH-CN: Phòng KHCN, Khoa Đ-ĐT, Trung tâm Tư vấn- phát triển   GTVT (Viện QH và QL GTVT), Trung tâm ĐTTHCGCN GTVT Cơ sở II

e/ Công tác quản lý sinh viên: Phòng CTCT và SV, Khoa  VTKT, Cơ sở II.

f/ Công tác quản lý hoạt động đối ngoại và ANTT: Phòng ĐN, TT HTQT về đào tạo và nghiên cứu,             Phòng Bảo vệ, BQL KTX, Cơ sở II.

g/ Công tác quản lý tài chính: Phòng TCKT, Cơ sở II.

h/ Công tác quản lý cơ sở vật chất: Phòng TBQT, Trung tâm KHCN GTVT, Cơ sở II, Phòng TCKT.

Các tham luận trên gửi về Phòng HCTH (Đ/c Vũ Minh Đức- Trưởng phòng HCTH) hoặc Bộ phận     Tổng hợp (P.106- A1)

trước ngày 25/5/2013 gồm 01 bản in và qua E-mail theo địa chỉ:            vmduc1966@yahoo.com.vn.

3. Phòng Đào tạo Sau đại học đề nghị các BM gửi điểm thi học kỳ I của các lớp cao học Khóa 20.1

- BM Kinh tế vận tải (Môn Kinh tế học, Kinh tế lượng)

- BM Quản trị kinh doanh (Môn HTTT quản lý, Kinh tế quản lý)

- BM Sức bền Vật liệu (Môn Phương pháp phần tử hữu hạn)