TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI                     LỊCH CÔNG TÁC

Chủ trì

Thứ Hai

24/12

Sáng: */8h30’: Hội nghị góp ý kiến cho Ban thường vụ và các UV Ban Thường vụ theo tinh thần NQ TW 4 khóa XI. Tp: Ban Thường vụ Đảng ủy và các đại biểu mời. Tại P301-A1.

Bí thư ĐU

Chiều:*/ 14h00’: Họp Tiểu Ban Tài chính. Tp: Theo QĐ. Tại P301-A1 (P.TCKT chuẩn bị dự kiến điều chỉnh mức ăn trưa, phương tiện đi lại, đơn giá chấm thi học phần và nhập điểm).

*/15h00’: Họp Ban chấp hành Đoàn TN Trường. Tp: BCH Đoàn TN trường. Tại P.401-A1.

*/15h00’: Nghiệm thu cơ sở đề tài khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu chế tạo Bê tông Asphalt Cốt sợi có khả năng làm việc dưới điều kiện nhiệt độ cao” do TS Hồ Anh Cương làm chủ nhiệm đề tài. Tp: Hội đồng nghiệm thu; lãnh đạo Khoa Công trình, BM CTGTCC và MT; Mời các thầy cô quan tâm dự. Tại P.301-A1.

Bí thư Đoàn TN trường

P.KHCN

25/12

Sáng: */8h30’: Hội nghị góp ý kiến và kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ và các UV ban Thường vụ theo tinh thần NQ TW4 Khóa XI. Tp: Ban Thường vụ Đảng Ủy; Đoàn công tác Đảng ủy Khối. Tại P301-A1.

Bí thư ĐU

Chiều: */14h00’: Họp Ban chấp hành Hội Cựu Chiến binh. Tp: BCH Hội CCB. Tại VP Hội CCB.

Chủ tịch Hội CCB

Thứ  Tư

26/12

Sáng: */8h30’: Họp Hội đồng biên tập Báo nội bộ: Kiểm tra tiến độ triển khai báo nội bộ số Tết Quý Tỵ. Tp: Toàn thể thành viên Hội đồng; Mời Ô.Trần Quang Thái- GĐ Xưởng in. Tạ P.301-A1

Chủ tịch HĐ

Chiều: 14h00’:  Họp BCH Công đoàn Trường Khóa 26. Tp: Toàn thể UV BCH. Tại P301-A1

Chủ tịch CĐ

27/12

Sáng: */9h30’: Lễ trao bằng Tiến sỹ danh dự cho Bộ trưởng Bộ Giao thông Công chính Lào. Tp: Đảng Ủy; BGH; Hội đồng trường; Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CB-GV-CNV trong toàn trường; Lưu học sinh Lào đang học tại trường; Đại diện sinh viên. Tại Hội trường lớn.

BTC

Chiều: */14h00’: Họp báo cáo và rút kinh nghiệm về công tác tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho CB-GV-CNV năm 2012. Tp: PHT Việt, CĐ, P.HCTH, P.TCCB, P.TC-KT, Trạm Y tế. Tại P.301-A1

PHT Việt

28/12

Sáng:

Chiều:

29/12

Sáng: */ 10h00’: Bảo vệ đề tài cấp Bộ mã số B2007-04-50 “Bằng phương pháp thực nghiêm thiết lập mối quan hệ giữa cường độ nén bê tông và vận tốc truyền sóng siêu âm đối với bê tông cường độ cao” do ThS Lương Xuân Chiểu chủ trì. Tp: Hội đồng nghiệm thu, Lãnh đạo Trung tâm KHCN GTVT. Mời các đ/c quan tâm tới dự. Tại P.301-A1

P.KHCN

Chiều:

Ghi chú:

1. Phòng ĐTĐH đề nghị các trưởng Bộ môn rà soát, nhập điểm đầy đủ điểm thi lần 1, học lại học kỳ 1 năm học 2012- 2013 hệ chính quy trên phần mềm quản lý đào tạo theo đúng quy trình (theo niên chế, tín chỉ, danh sách không đăng ký qua mạng). Thời hạn chậm nhất nhất vào ngày 24/12/2012 (Ngày cuối cùng sinh viên đăng ký thi lại qua mạng)
  2. Sáng thứ hai ngày 24/12/2012 mời các đơn vị trong trường tới P.CTCT&SV nhận thiệp chúc mừng năm mới và lịch treo tường năm 2013.
  3. - Các bộ môn Đường bộ, Cầu hầm, Kinh tế xây dựng, Điều khiển học, Cơ khí ô tô, Máy xây dựng, Công trình GTTP và CCT xét tuyển hồ sơ NCS 911 và đợt 2 năm 2012 nộp kết quả về phòng ĐT SĐH hạn cuối ngày 27/12/2012

- Đề nghị các bộ môn có đào tạo Sau đại học nộp góp ý bản quy định của Nhà trưởng về quản lý học viên cao học và NCS cho P.ĐTSĐH

- Các Bộ môn có quản lý NCS xếp lịch kiểm tra khối lượng nghiên cứu và tiến độ thực hiện luận án của các NCS và thông báo cho P. ĐTSĐH.